Soft - Phần mềm diệt Virus Trend Micro Data Protection bán giá rẻ cho DN | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Soft Phần mềm diệt Virus Trend Micro Data Protection bán giá rẻ cho DN

Thảo luận trong 'Antivirus khác' bắt đầu bởi nguyenthuy92, Thg 11 2, 2015.

Lượt xem: 19,150

 1. nguyenthuy92 New Member

  Phần mềm diệt VirusTrend Micro Data Protection giúp bảo mật dữ liệu, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệpluôn được an toàn. Security tích hợp quản lý thiết bị di động (MDM), bảo mật diđộng, bảo vệ dữ liệu và ứng dụng quản lý tất cả-trong quản lý nền tảng thiết bịđầu cuối của chúng tôi đối với an ninh đầu cuối dễ quản lý.


  Trend Micro Data Protection

  Giữbí mật với mật dữ liệu và quản lý dữ liệu


  Dữ liệu an toàn ở khắpmọi nơi nó đi, đặc biệt là trên các thiết bị di động, từ máy tính xách tay và ổđĩa USB để điện thoại thông minh và máy tính bảng. Giải pháp bảo vệ dữ liệutích hợp của Trend Micro làm cho nó dễ dàng hơn để xác định, theo dõi, và đảm bảocông ty nhạy cảm, khách hàng, nhân viên và các dữ liệu từ các thiết bị đầu cuốicho các đám mây.


  Bảomật dữ liệu


  Dữ liệu an toàn và đảmbảo sự tuân thủ với các giải pháp bảo vệ dữ liệu được xây dựng thành một thốngnhất, Trung ương quản lý khuôn khổ hỗ trợ bởi các mạng Trend Micro SmarTPRotection.


  Những ngày của "bảovệ dữ liệu shelfware" hơn. Gia đình của dữ liệu giải pháp bảo vệ của chúngtôi tích hợp với cơ sở hạ tầng bảo mật Trend Micro hiện tại của bạn, giúp bạngiảm thiểu chi phí trong khi bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đạt được mục tiêu phù hợp.


  Bảo vệ dữ liệu doanhnghiệp chặt dữ liệu của bạn từ cửa ngõ vào thiết bị di động bằng cách tích hợpmột bộ đầy đủ các sản phẩm bảo mật dữ liệu trong bộ phần mềm bảo mật TrendMicro doanh nghiệp hiện tại của bạn. Bằng cách kết hợp mối đe dọa và bảo vệ dữliệu trong một giải pháp Trung ương quản lý linh hoạt, nó làm giảm chi phí vàcông sức để triển khai và quản lý trong khi đóng cửa bảo mật và tuân thủ nhữngkhoảng trống, để bảo vệ người dùng cuối hoàn thiện quan trọng.


  Bảo vệ dữ liệu doanhnghiệp có sẵn như là một add vào dãy phòng an ninh đầu cuối Trend Micro hoặcnhư là một phần của bộ phần mềm bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất của chúngtôi: Trend Micro Enterprise an ninh và bảo vệ dữ liệu.


  Bảovệ dữ liệu doanh nghiệp bộ sản phẩm bao gồm:


  Trend Micro ™ tích hợpdữ liệu phòng chống mất

  Trend Micro ™ MobileSecurity

  Trend Micro ™ EndpointEncryption

  Trend Micro ™ EmailEncryption Cổng


  Integrated Data LossPrevention mở rộng an ninh hiện tại của bạn với nhấp chuột duy nhất triển khaicông tác phòng chống mất mát dữ liệu (DLP) khả năng xây dựng vào Trend Microendpoint, email, web, và an ninh cổng tin nhắn. Nó cũng bao gồm các thiết bị điềukhiển USB cho thiết bị đầu cuối. Và với quản lý trung tâm cho an ninh và bảo vệdữ liệu, chính sách DLP có thể được thực thi trên nhiều lớp bảo mật để ngăn ngừamất dữ liệu qua email, USB, và web. Module DLP tích hợp có sẵn cho:


  EndpointSecurity

  Mail Server An ninh

  Bảo mật cho MicrosoftSharePoint

  Tin nhắn cổng an ninh


  ControlManager


  Tích hợp dữ liệu phòngchống mất mát cũng được bao gồm như là một phần của các thiết lập bảo vệ dữ liệudoanh nghiệp của các sản phẩm được mô tả ở trên.


  Encryption


  Trend Micro email, thiếtbị đầu cuối và điện toán đám mây giải pháp mã hóa dữ liệu an toàn và sở hữu trítuệ-mọi nơi nó đi từ thiết bị đầu cuối-đến đám mây. Mã hóa dựa trên nhận dạng củachúng tôi và tổ chức dịch vụ chính đơn giản hóa quản lý dữ liệu và bảo mật dữliệu.


  Endpoint Encryption bảovệ máy tính, các thiết bị USB, và phương tiện truyền thông di động với mã hóatoàn bộ đĩa, mã hóa tập tin, mã hóa và phương tiện di động để nếu bị mất hoặc bịđánh cắp, dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

  Email Encryption giữemail của bạn bí mật, đơn giản hoá việc tuân thủ, và giảm chi phí quản lý bằngmã hóa dựa trên nhận dạng các giải pháp tổ chức, gateway, và điểm cuối email.


  Endpoint Encryption vàEmail cũng là thành phần của bộ bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của các sản phẩm đượcmô tả ở trên.


  MobileSecurity & Quản lý thiết bị


  Trend Micro MobileSecurity tích hợp quản lý thiết bị di động (MDM), bảo mật di động, bảo vệ dữ liệuvà ứng dụng quản lý tất cả-trong quản lý nền tảng thiết bị đầu cuối của chúngtôi đối với an ninh đầu cuối dễ quản lý. Thực thi tuân thủ và ngăn ngừa mất dữliệu từ các thiết bị di động bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách bảo vệ điện thoạithông minh và máy tính bảng trên các nền tảng iOS, Android, BlackBerry,Windows, và Symbian,

  Mobile Security cũng đượcbao gồm như là một phần của các thiết lập bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của các sảnphẩm được mô tả ở trên.
  Mọichi tiết xin liên hệ:

  CÔNGTY CỔ PHẦN PHẦN MỀM DSOFT

  ĐC:Lô 26-TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  ĐT: (04) 6262 0496 / 0498

  DĐ:Ms.Thúy 01655.988.121

  Website: dsoft.com.vn
   
 2. thanhdong22

  thanhdong22 Member
   6/28

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
 • Chia sẻ trang này