Phần mềm quản lý bán hàng 356-chức năng ít ai ngờ tới | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Phần mềm quản lý bán hàng 356-chức năng ít ai ngờ tới

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng phần mềm' bắt đầu bởi truyenthongbaoson, Thg 8 23, 2016.

Lượt xem: 602

 1. truyenthongbaoson New Member

  Như đã biết, phần mềm quản lý bán hàng đóng một vị trí không nhỏ trong quá trình kinh doanh. Nó giúp nhà đầu tư có thể giải quyết những bất cập, khó khăn gặp phải trong hoạt động kinh doanh và một điều đáng nói hơn cả là phần mềm quản lý còn giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức quản lý.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn các phần mềm quản lý bán hàng trôi nổi. Để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín thì không phải là dễ dàng gì cho nhà đầu tư kinh doanh. Nhưng cũng không quá khó để khách hàng có thể sở hữu cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm lý tưởng.

  Bạn là nhà kinh doanh?bạn đã từng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng? Đừng lo, hãy đến với chúng tôi phần mềm quản lý bán hàng 365. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm quản lý bán hàng 365 có thể đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

  Để bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng của công cụ phần mềm quản lý bán hàng 365, sau đây, mình xin chia sẻ tới mọi người một số những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý này. Bạn quan tâm có thể tham khảo.

  Để đáp ứng được nhu cầu cho hoạt động kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng 365 hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật. Sau đây, sẽ là một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng 365 có thể quản lý được hệ thống, thêm bớt được tài khoản sử dụng, phân quyền quản lý dữ liệu cho từng người, từng nhóm sử dụng tùy vào mục đích quản lý.

  Phần mềm bán hàng 365 có chức năng quản lý hàng hóa, sản phẩm một cách chi tiết. Có thể quản lý hàng nhập – xuất –tồn một cách chính xác theo mốc thời gian.

  Phần mềm bán hàng 365 giúp quá trình quản lý thu – chi cho doanh nghiệp, cá nhân nhà kinh doanh một cách chính xác cụ thể. Có thể in ra trực tiếp phiếu thu chi theo mẫu đã lập sẵn, có bảng thống kê chi tiết từng sản phẩm, giá cả, thời gian, chứng từ, báo cáo lưu chuyển.

  Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp nhà đầu tư kinh doanh có thể quản lý được công làm của mỗi nhân viên theo từng ngày.

  Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp quá trình quản lý doanh thu chi tiết của công ty, doanh nghiệp theo từng ngày, tuần, theo tháng. Báo cáo doanh số theo từng nhân viên, từng ngày và theo từng sản phẩm.  [​IMG]


  Đó là những tính năng cơ bản mà phần mềm quản lý bán hàng 365 mang loại cho nhà đầu tư kinh doanh. Ngoài những tính năng này ra, phần mềm bán hàng 365 còn hội tụ rất nhiều các tính năng khác nữa. Bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này.

  Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng khách hàng có thể đến với chúng tôi phần mềm quản lý bán hàng 365.

  Địa chỉ liên hệ:

  TP.HCM: Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  Hà Nội: 695, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

  Hotline: 1900.55.88.16.

  Email:hotro@banhang365.com
   
 2. MyDuc

  MyDuc New Member
   6/28

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Thank for your info.
   
 • Chia sẻ trang này