Sản phẩm găng tay nitrile ứng dụng trong nhiều lĩnh vực | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Sản phẩm găng tay nitrile ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi k46h5dhtm, Thg 4 15, 2019 lúc 20:52.

Lượt xem: 3

 1. k46h5dhtm Member

  dòng sản phẩm găng tay nitrile Malaysia đc phần mềm trong không ít lĩnh vực khác nhau: y tế, chế biến hải sản, chế biến thực phẩm và trong ngành công nghiệp điện tử. có làm từ chất liệu cao su tổng hợp, găng tay phủ PU Malaysia sở hữu tính chất dai, kháng mọi loại hóa chất nên nó là sản phẩm không thể không có trong các ngành công nghiệp hiện giờ.

  ở trên thực tế bây giờ, quý khách hàng đối chiếu sự khác nhau giữa găng tay nitrile và găng tay latex về kết quả sử dụng, kết quả kinh tế tài chính đem đến, cái nào hơn cái nào và nên sử dụng mặt hàng nào cho mỗi ngành , từng lĩnh vực?

  [​IMG]

  Găng tay cao su thiên nhiên không hề là sản phẩm mới toanh lạ đối có chế tạo điện tử và y tế mà còn là dòng sản phẩm đứng top trong danh sách những sản phẩm tiêu hao. Găng tay cao su nói chung đc chia thành đa dạng chủng loại, tên gọi có ứng dụng không giống nhau, trông rất nổi bật nhất trong số ấy phải kể đến nitrile và latex. Vậy làm sao để so sánh hai sản phẩm này?

  Xem thêm : Giày chống tĩnh điện

  Giống nhau: có nguồn gốc từ cây cao su đặc tự nhiên và thoải mái, thu hoạch chủ yếu bằng cách cạo mủ bằng tay. Độ bọn hồi tốt, khó bị thủng hoặc rách nát trong quá trình sử dụng, có hai loại có bột hoặc không bột tùy vào lựa chọn của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Khác nhau:

  Latex: màu vàng đục, thành phần 100% cao su đặc tự nhiên và thoải mái được tổng hợp, tinh chỉnh và điều khiển dựa ở trên phát triển khoa học sinh học nên cân nặng hạt cao su đặc trong sản phẩm lớn và nhất quán, tạo độ gắn kết và đàn hồi cao. Là sản phẩm găng tay cao su được ý tưởng phát minh sản xuất thứ nhất nên nó mang tương đối đầy đủ đặc tính ưu việt của cao su tự nhiên và thoải mái, tên goi của nó được lấy từ ý nghĩa sâu sắc nguyên bạn dạng “mủ cao su”. có thể gây dị ứng.

  Nitrile: màu trắng sữa, được làm từ cao su đặc tổng hợp phối kết hợp thêm phụ gia công nghiệp. thành phần sản phẩm tuy giảm hàm lượng cao su đặc tự nhiên nhưng chống mòn tốt hơn và có thêm những phụ gia giúp sản phẩm chống hóa chất tốt hơn. Đây cũng là lí do khiến cho nitrile có đắt hơn latex dù nitrile không thân thiện với môi trường và phân hủy nhanh như latex. Hạn chế cao nhất các ca dị ứng có latex (cao su).

  Găng tay nitrile malaysia được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử như thế nào?

  Việc sử dụng găng tay nitrile malaysia, chủ yếu là găng tay nitrile phòng sạch nhằm mục tiêu bảo đảm các tiêu chuẩn phòng sạch hiện giờ

  Cấp độ class:1000

  Màu: Trắng

  bề mặt của găng tay nhám ngón

  Kích thước: 12 inch (300mm)

  sản phẩm đc đóng gói hút chân không. Quy cách 100pcs/bag; 500 pairs/carton

  Xuất xứ: malaysia

  Xem thêm : Màn nhựa PVC

  chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán những loại găng tay cao su thiên nhiên từ Malaysia đặc biệt quan trọng các dòng sản phẩm găng tay nitrile phòng sạch phục vụ trong ngành điện tử
   
  :
 • Chia sẻ trang này