Share Key Win 7 Home Premium | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Share Key Win 7 Home Premium

Thảo luận trong 'Windows 7' bắt đầu bởi huule1989, Thg 6 6, 2016.

Lượt xem: 20,795

 1. huule1989 ----Founder----

  Windows 7 Home Premium là phiên bản phù hợp cho máy tính PC, Laptop cấu hình tầm trung bình. Microsoft đã chính thức khai tử, không hỗ trợ Windows XP nữa nên hầu hết người dùng chuyển qua Win 7 trở lên. Tiếp tục chuyên mục chia sẻ key win 7 tại Phanmemaz.com thì ngày hôm nay mình vừa được người bạn gửi cho danh sách Product Key Win 7 Home Premium32bit/ 64bit khá đầy đủ, kích hoạt bản quyền thành công. Trước giờ thì mình hay dùng công cụ hoạt nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại cho máy tính cũng như dữ liệu có trong đó. Bởi vậy, nếu key mà ngon lành thì bạn nên dùng nhé.
  [​IMG]
  Micorosoft phát hành Windows 7 bao gồm: Home Basic, Home Premium, Pro, Ultimate và Enterprise. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cài đặt phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính nữa. Bạn có 30 ngày dùng thử miễn phí, khi hết hạn thì sẽ báo màn hình đen rồi yêu cầu kích hoạt liên tục rất khó chịu.

  Key Win 7 Home Premium chính là giải pháp để bạn sở hữu bản quyền chính hãng. Trải nghiệm tốc độ, sức mạnh thật sự cũng như không bao giờ phải lo lắng về phần mềm hãng thứ 3 can thiệp vào hệ thống.

  Danh sách Key Win 7 Home Premium mới nhất 2016
  Đối với mỗi phiên bản 32bit hay 64bit thì đều có những Product Key khác nhau chứ không phải dùng được cho tất cả. Dưới đây là danh sách mình vừa cập nhật được.

  Dành cho bản 32bit – x86


  Dành cho bản 64bit – x64


  Bonus – Tặng thêm


  Windows 7 Home Premium Toshiba – 6GF36-P4HWR-BFF84-6GFC2-BWX77

  [​IMG]

  Lựa chọn 1 trong số các Key Win 7 Home Premium ở trên để kích hoạt. Nếu thành công thì bạn sẽ thấy trạng thái hiện là Windows is activated là được.
   
  :
 • Chia sẻ trang này