Download - Spider Man 1 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Spider Man 1

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi tuanit, Thg 10 13, 2015.

Lượt xem: 19,235

 1. tuanit Active Member

  Spider Man 1 là một game góc nhìn thứ 3 tương đối nổi tiếng, trong game bạn sẽ vào vai "người hùng" spider man và tiêu diệt những thế lực đen tối . Trong game sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật như "mèo đen" cô gái luôn đi theo và hướng dẫn spider man.
  Cách chơi của game này cũng đa dạng ko kém,(trong game còn có cảnh spider bị máy bay rượt rồi bắn nhau chí chóe) , cái chỉ số bên cạnh thanh máu chính là số hộp tơ còn lại , còn thanh màu xanh bên cạnh là số tơ của một hộp tơ đó. tơ của spider man ko chỉ di chuyển khắp nơi tù nơi này đến nơi khác. Nếu đối thủ ở xa,bạn có thể vô hiệu hóa đối thủ bằng cách phóng tơ rồi đến gần để cận chiến bằng 2 nút đánh có sẵn. Spider man còn có 1 đặc điểm (mà ai cũng biết) là có thể "dính" ở bất kì nơi đâu. Và trong game, chỉ cần nơi nào có tường hoặc vách, bạn có thể leo lên nơi đó 1 cách dễ dàng.
  Trong game bạn phải tiêu diệt nhiều đối thủ như con tê giác, con bọ cạp để cứu những người vô tội...hệ thống nhiệm vụ và game play của gam này không phức tạp nhưng cũng khiến chúng ta phải suy nghĩ,game có vài màn có lối chơi rượt đuổi ( đó là cảnh spider man bị trực thăng đuổi bắn). Game có nhiều chế độ chơi hay phù hợp, có thể thêm hình ảnh vào trong mục galary trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Pass giải nén là svnteam nhé các bạn
   
  lacanh2013 and Tuấn Nguyễn like this.
 2. tuanit

  tuanit Active Member Thành viên BQT Team uploader
   28/55

  Bài viết:
  536
  Đã được thích:
  97
 3. Tuấn Nguyễn

  Tuấn Nguyễn Active Member Thành viên BQT Thành viên cống hiến
   43/55

  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  114
  @tuanit t chơi cả Spider Man 2 rồi
   
 4. lacanh2013

  lacanh2013 New Member
   1/28

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mấy năm ko chơi thử chơi lại phát hehe
   
 5. tuanit

  tuanit Active Member Thành viên BQT Team uploader
   28/55

  Bài viết:
  536
  Đã được thích:
  97
  cảm ơn bạn đã quan tâm
   
 • Chia sẻ trang này