Sử dụng phím F4 để lặp lại các thao tác | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Sử dụng phím F4 để lặp lại các thao tác

Thảo luận trong 'Phần mềm Văn Phòng' bắt đầu bởi lethitinh2019, Thg 10 5, 2017.

Lượt xem: 552

 1. lethitinh2019 New Member

  2. Sử dụng phím F4 để lặp lại các thao tác

  Nếu bạn muốn lặp lại cùng một thao tác hay quy trình nào đó nhiều lần trong Excel, phím F4 là một giải pháp phù hợp cho tình huống này, có thể giúp bạn tự động hóa hoàn toàn. Có thể nói, F4 là phím tắt thường sử dụng nhất Excel để tiết kiệm đáng kể thao tác sử dụng bàn phím, chuột cũng như thời gian cho người dùng.

  Ví dụ, trong trường hợp bạn muốn thêm vào bảng tính một số hàng thì thông thường có rất nhiều cách để thực hiện, chẳng hạn như dùng chuột hay bàn phím. Giả sử bạn là người thích sử dụng bàn phím thì có thể chọn tổ hợp phím tắt Alt + I + R để thực hiện thao tác chèn hàng ( InsertRow ). Lúc này, bạn chỉ cần nhấn các phím tắt nói trên để chèn hàng đầu, sau đó nhấn phím F4 để tiếp tục chèn thêm những hàng còn lại thay vì phải mất thời gian lặp lại loạt tổ hợp phím tắt đó.

  https://www.youtube.com/watch?v=2olmHz6bayQ&feature=youtu.be


  Chúc các bạn thành công
   
 • Chia sẻ trang này