[4Share] - Sự phát triển của rạp chiếu phim Lotte Cinema | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

[4Share] Sự phát triển của rạp chiếu phim Lotte Cinema

Thảo luận trong 'Việt Nam' bắt đầu bởi nguyenhoang1395, Thg 12 27, 2017.

Lượt xem: 151

 1. nguyenhoang1395 Member

  Có mặt trên thị trường năm 2008, với cụm Rạp trước nhất tọa lạc tại Lotte Cinema Diamond - thành phố Hồ Chí Minh, đến giờ, Lotte Cinema Việt Nam đã mở được 31 cụm rạp chiếu phim quy mô, dùng kỹ thuật hiện đại hàng đầu tại những khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, những tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng thiết kế đẳng cấp, đầm ấm. Tầm nhìn trở thành 1 trong Top 10 Asia Global Group tới 2020, chúng tôi cam kết làm phong phú hơn cuộc sống cho người dùng bởi việc cung ứng dịch vụ tốt và sự phục vụ chuyên nghiệp, đạt được niềm tin dùng và tín nhiệm của quý khách trong tương lai.

  Mong muốn mang đến cho người dùng, các người yêu thích điện ảnh, trải nghiệm sống động, chân thật cùng các phút giây thư giãn tuyệt đối bên gia đình, bạn bè và người nhà, hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema Việt Nam đã cố gắng không ngừng nhằm tăng trưởng chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất với mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ - phục vụ mang sang trọng quốc tế có mức giá ưu đãi. Lotte Cinema cam kết không ngừng tăng trưởng và nâng cấp hệ thống để có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

  Thông qua hệ thống website và ứng dụng trên điện thoại thông minh (hỗ trợ hệ điều hành android và ios), người dùng sở hữu thể cập nhật thông tin của những bộ phim mới nhất, đầy đủ và chi tiết cho từng suất chiếu hoặc nhanh chóng đặt mua vé trước (Booking Online) để xem những suất chiếu trước nhất của những siêu phẩm điện ảnh.

  Đặc biệt trong năm 2016, lần đầu tiên lịch chiếu phim rạp Lotte Cinema đã mang tới những trải nghiệm đầu tiên, mới mẻ và hiện đại nhất của Hàn Quốc đến Việt Nam. Đó là phòng chiếu phim Superplex với màn hình lớn nhất Việt Nam, âm thanh cực đã Dolby Atmos tại chi nhánh Lotte Cinema Gò Vấp. Đó là phòng chiếu cao cấp 100% được trang bị ghế Prestige tại Lotte Cinema Diamond. Có mặt trên thị trường đó nâng cao chất lượng thưởng thức điện ảnh, giúp thỏa mãn tốt hơn nhu cầu và mong muốn của mọi quý khách.
   
  : Lotte Cinema
 • Chia sẻ trang này