Tải Windows 10 Pro x64 ISO Full mới nhất 2016 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Tải Windows 10 Pro x64 ISO Full mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi huule1989, Thg 6 6, 2016.

Lượt xem: 19,341

 1. huule1989 ----Founder----

  Windows 10 Pro v.1511 chính là bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại. Mấy ngày trước thì mình có chia sẻ công cụ tải Windows 10 chính hãng khá hữu ích không biết bạn đã xem qua chưa. Nếu như tốc độ tải có chậm hay khó dùng thì bạn chỉ cần kéo nội dung bài viết xuống phía dưới để hiện link ISO Full Fshare để tải thôi.

  Download Windows 10 Pro x64 mới nhất 2016
  Bản này được tích hợp các ngôn ngữ: Arabic, Czech, English, French, India, Korea và Việt Nam. Theo mình thì cứ cài Tiếng Anh bởi nó là ngôn ngữ chung, sau có lỗi gì kiếm Google cũng dễ.

  [​IMG]

  Xét về giao diện thì không có gì thay đổi gì nhiều, từ cài đặt cho tới khi vào hệ điều hành Windows 10.

  [​IMG]

  Start Menu quen thuộc, tiện lợi, hỗ trợ hầu hết nhu cầu người dùng từ giải trí cho tới công việc, học tập.

  Dưới đây là địa chỉ tải về cho bạn.


  Dung lượng chỉ có khoảng 3GB, vừa đủ cho USB 4GB hoặc đĩa DVD.

  Trước khi ghi file ISO thì bạn cần kiểm tra mã toàn vẹn file ở trên bằng phần mềm kiểm tra mã MD5, SHA1, CRC32 mà Phanmemaz đã đăng trước đó. Nếu chính xác thì mới ghi đĩa hoặc tạo USB Boot cài Windows 10 Pro x64 này nhé các bạn.
   
  :
 • Chia sẻ trang này