Reviews - Tận mắt ngắm iPhone 8 màu đen và màu trắng đẹp rụng rời, bạn thích chiếc nào hơn? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Reviews Tận mắt ngắm iPhone 8 màu đen và màu trắng đẹp rụng rời, bạn thích chiếc nào hơn?

Thảo luận trong 'Reviews' bắt đầu bởi anymore99, Thg 7 21, 2017.

Lượt xem: 127

 1. anymore99 New Member

  Martin Hajek, một trong những nhà thiết kế concept iPhone được yêu thích nhất, mới đây đã quay trở lại cùng bản thiết kế iPhone 8 với hai màu máy đen và trắng cực kì ấn tượng. Tương tự những tác phẩm trước đây, concept iPhone 8 lần này của Martin Hajek tiếp tục được thể hiện với độ chân thực, sắc nét cao và bám sát những tin đồn liên quan đến chiếc smartphone của Apple xuất hiện trong thời gian trở lại đây.

  Mời bạn đọc xem toàn bộ hình ảnh vừa mới được Martin Hajek đăng tải trên website cá nhân của mình.
  [​IMG]
  Chiếc iPhone 8 mà Martin Hajek hình dung bám sát theo những tin đồn rò rỉ gần đây liên quan đến iPhone 8. Theo đó, người dùng sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới, tuy nhiên vẫn mang dáng dấp và đường nét đậm chất Apple.
  [​IMG]
  Nút Home vật lý trên iPhone 8 đã biến mất để nhường chỗ cho không gian màn hình. Dù vậy, các nút bấm vật lý bên sườn máy vẫn được giữ nguyên. Theo concept này, sườn máy iPhone 8 vẫn sẽ được thiết kế bo cong bán elip khá mềm mại.
  [​IMG]
  Cụm camera sau được đặt theo chiều dọc thân máy, thay vì chiều ngang như thiết kế hiện tại của iPhone 7 Plus.
  [​IMG]
  Gần như toàn bộ diện tích mặt trước được bao phủ bởi màn hình. Điều này khiến iPhone 8 nhiều khả năng có kích thước thân máy còn nhỏ hơn cả chiếc iPhone 7 Plus mặc dù nó có thể được trang bị màn hình kích thước 5,8 inch.
  [​IMG]
  Đỉnh máy sẽ có một phần chừa lại không bị bao phủ bởi màn hình dành cho loa thoại, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng môi trường hay camera selfie. Không loại trừ khả năng đây còn là nơi đặt các cảm biến sinh trắc học mới như quét khuôn mặt hay mống mắt.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Kênh 14
   
  :
 • Chia sẻ trang này