Download - Tăng 2 lần pin laptop với Battery Doubler 1.2.1 Full free miễn phí tốt. | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Tăng 2 lần pin laptop với Battery Doubler 1.2.1 Full free miễn phí tốt.

Thảo luận trong 'Tổng hợp các thủ thuật' bắt đầu bởi trantt, Thg 10 18, 2014.

Lượt xem: 19,152

 1. trantt New Member

  1.GIỚI THIỆU

  Battery Doubler 1.2.1 Full [phần mềm nhân đôi thời gian sử dụng pin laptop] cực hiếm.

  Một chiếc laptop xịn nhưng nguồn pin lại không thật tốt thì chẳng khác nào một chiếc máy tính để bàn mà thôi. Battery Doubler sẽ giúp chiếc laptop của bạn thể hiện đúng giá trị đích thực của nó với chức năng kéo dài thời gian sử dụng pin lên gấp 2 lần.

  [​IMG]
  (Giao diện cài phần mềm đơn giản)  Xin bạn đừng nghĩ là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)

  2. Hướng dẫn sử dụng:
  Và bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành thiết lập những thông số thích hợp nhằm tối ưu hóa chiếc laptop. Mặc định khi cài Battery Doubler sẽ xuất hiện biểu tượng hình khúc xương phía dưới bên phải màn hình, bạn nhấp phải chuột vào đó, chọn Battery Doubler và chọn Show main menu.
  - Màn hình chính xuất hiện, bạn chọn tab Main, trong mục Enable Battery doubler chọn Option, đánh dấu check (V) vào hai ô Force CPU to use 99% Power và ô Activeate Processor Cycling. (Vì khi tốc độ CPU hoạt động đến 100% thì tốc độ của quạt giải nhiệt sẽ tăng lên đáng kể và kèm theo đó là việc tiêu thụ nguồn pin của máy. Do đó, Battery Doubler sẽ kiềm chế tốc độ của CPU không vượt quá ngưỡng 99% để thực hiện tiết kiệm nguồn cho máy).
  [​IMG]


  (Hiệu chỉnh cpu 99%)  Sau đó, chọn OK và chọn Yes để chương trình bắt đầu hoạt động.

  -Kế đến, chọn Yes trong mục Enable Turbo Charge để tăng tốc độ nạp nguồn vào pin khi máy kết nối với nguồn điện bên ngoài (tính năng này là cần thiết cho những chuyến du lịch hay là những cuộc hôi họp cần phải nạp pin nhanh).

  Chuyển sang phần Autonomy, bạn hãy chọn Maximum autonomy để tăng khả năng sử dụng pin lên đến 200%(cực kỳ tiết kiệm) hoặc bạn cũng có thể chọn một trong hai tùy chọn còn lại là 120% (tối ưu hiệu suất), hoặc 170%(cân bằng giữa hai chế độ).

  -Tiếp theo, trong mục Option, bạn đánh dấu vào tất cả các tùy chọn của chương trình.
  [​IMG]
  (Tắt các chức năng khi không sử dụng)


  Bởi lẽ những thiết bị mở rộng của laptop cũng là nguyên nhân tiêu hao nguồn không cần thiết, ví dụ như tốc độ đọc của nhũng ổ CD là 52X nhưng thực chất khi xem phim thì chỉ cần 2X là đủ, và bình thường thì những thiết bị này không được sử dụng đến nhưng vẫn chiếm dụng nguồn của máy. Độ sáng của màn hình, và đặc biệt là tốc độ quay của ổ cứng, cũng làm cho nguồn pin mau bị cạn kiệt. Đối với những ổ cứng hỗ trợ DMA, tốc độ quay cực nhanh song không thật cần thiết khi ta chỉ cần máy tính hoạt động bình thường. Vì thế, khi bạn dùng máy tính xách tay ở trạng thái di động, không cắm nguồn, thì việc giảm thiểu tối đa những vấn đề thế này càng nhiều càng tốt.  - Cuối cùng, vào tab Wizard: Để kiểm tra xem sau khi thiết lập những thông số tối ưu thì thời gian sử dụng có thể tăng lên bao nhiêu so với ban đầu, bạn chọn vào Compare Autonomy, đợi khoảng 15s sẽ thấy được kết quả ở dòng With Battery Doubler.


  [​IMG]


  * Ngoài ra, nếu máy tính của bạn có những biểu hiện bất thường về nguồn như tình trạng hết nguồn nhanh hơn bình thường, hoặc là máy tự độnghibernate mặc dù nguồn vẫn còn, bạn cần sử dụng chức năng Recalibrate battery để khắc phục những vấn đề này.

  Bản này có thể chạy trên cả xp, vista và win 7.


  [​IMG]  3. Lưu ý:


  v Đây là phần mềm 5 năm trước thì có bản quyền, có trang chủ WED nhưng giờ không còn nữa (phần mềm vô chủ) do vậy không được hỗ trợ nữa. Có lẽ tác giả gặp rủi ro gì đó, lên bỏ đứa con tinh thần của mình.

  v Bạn không cần crack, nếu nó hỏi khi khởi động thì bỏ qua. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là đảm bảo yêu cầu.

  v Phần mềm sử dụng tốt ngay cả khi không crack.

  v Battery Doubler 1.2.1 Full là phiên bản cuối cùng.

  v Đây là phần mềm hiếm hoi nhất trên thị phần quản lý pin, tác giả đã bỏ rơi, và là phần mềm tối ưu pin tốt nhất.

  v Sử dụng thì khác biết.

  v Không hỏi nhiều nếu không đọc kĩ những phần hướng dẫn trên.

  v Bài viết có sử dụng và tham khảo bài của một số diễn đàn.

  v Dung lượng chỉ: 1,368kb

  BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG KEY NÀY, NẾU THÍCH. (Đã thử chẳng tác dụng gì vì Trang chủ không còn nữa).

  Name: ARTeam

  s/n: 9076132509658

  Bạn tải về tại đây:

  https://drive.google.com/file/d/0B97XKRc0ZnrMcGx0cmJfanJLUDg/edit?usp=sharing
   
  :
 • Chia sẻ trang này