Thay Đổi Màn Hình Khởi Động Cho Windows 8.1 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Thay Đổi Màn Hình Khởi Động Cho Windows 8.1

Thảo luận trong 'Tổng hợp các thủ thuật' bắt đầu bởi Phuhungnp, Thg 6 22, 2014.

Lượt xem: 17,715

 1. Phuhungnp V.I.P

  Windows 8.1 bản cập nhật lớn của windows 8 với một số cải tiến lớn
  Microsoft đã cho phép tải và cài đặt windows 8.1, bạn có thể cài đặt tại tienichmaytinh.com
  Với các bạn đã sử dụng win8 thì màn hình khởi động của nó có lẽ là đơn giản và "xấu" hơn win7 dễ gây nhàm chán
  Để thay đổi được nó là một việc làm khá phức tạp đòi hỏi phải thay đổi tập tin hệ thống không phải ai cũng làm được, và từ trước đến giờ vẫn chưa có công cụ nào hỗ trợ việc đó.
  May mắn thay, Victor Alberto Gil, một thành viên deviantART và Windows enthusiast vừa phát hành một công cụ mới để dễ dàng thay thế logo khởi động hình ảnh mặc định với một tùy chỉnh.
  8oot Logo Changer (có, đó là 8oot Logo Changer) là một công cụ miễn phí được thiết kế để thay đổi mặc định khởi động biểu tượng hình ảnh của Windows8/8.1 với một hình ảnh tùy chỉnh.
  Tải về tại đây

  [​IMG]

  Link dự phòng 1
  [​IMG]

  Link dự phòng 2

  [​IMG]


  [​IMG]

  Tuy nhiên xin lưu ý đây là bản thử nghiệm nên có thể sẽ có một hình nhỏ mờ đóng dấu bản quyền phía dưới
  Đối với những người dùng không muốn thấy các chế độ kiểm tra watermark, 8oot Logo Changer có Patcher để ẩn hình mờ bằng cách chỉnh sửa shell32.dll.mui và basebrd.dll.mui.

  [​IMG]

  Thay đổi logo khởi động Windows 8.1 sử dụng 8oot Logo Changer rất dễ dàng.
  Tất cả bạn cần làm là, chạy ứng dụng, chuyển sang tab testmode, nhấp ON Hoặc OFF , chuyển về tab Bitmaps , nhấn nút Load Picture để duyệt đến tập tin hình ảnh và mở ảnh muốn làm , chọn các khu vực của hình ảnh mà bạn muốn sử dụng như là biểu tượng khởi động, nhấn vào nút mũi tên dưới Hình ảnh phần sửa để tạo ra 6 BMP mới, và sau đó nhấp vào nút Tạo để tạo ra một tập tin bootres.dll mới có chứa logo khởi động tùy chỉnh của bạn.


  [​IMG]
  Trước khi áp dụng logo khởi động mới, bạn có thể xem trước các biểu tượng mới bằng cách nhấn vào nút Preview nằm bên cạnh nút Load Picture.
  Cuối cùng, nhấn nút Apply để thay thế các biểu tượng bootres.dll ban đầu với các mới. Xin lưu ý rằng công cụ này đã được thử nghiệm chỉ có trên phiên bản 64 bit của Windows 8 và 8.1 nhưng sẽ làm việc tốt trên bản 32-bit

  Tienichmaytinh lưu ý với các bạn là khi thay các tập tin hệ thống thì trường hợp bị lỗi hệ thống sau khi chỉnh sửa là điều khó tránh, chính vì vậy trước khi làm bạn hãy tạo cho mình một bản ghost hoặc tạo một điểm khôi phục để có thể restore trường hợp lỗi win
  Chúc các bạn thành công
   
  :
 • Chia sẻ trang này