Tìm trường mầm non tại quận 1 áp dụng chương trình Fastrackids cho trẻ chất lượng, đảm bảo | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Tìm trường mầm non tại quận 1 áp dụng chương trình Fastrackids cho trẻ chất lượng, đảm bảo

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi myvan, Thg 10 4, 2017.

Lượt xem: 168

 1. myvan New Member

  Bé 1 tuổi rưỡi thì có trường mầm non nào nhận các bạn nhỉ?
  Mình muốn gửi con học trường mầm non tốt về cả chất lượng học lẫn chế độ dinh dưỡng. Mình có nghe qua về chương trình dạy học Fastrackids nhưng mình muốn có thông tin cụ thể để tìm hiểu rõ hơn cho bé, vậy bạn nào rõ về thông tin mình cần tìm thì cho mình tham khảo chút nhé?
   
  :
 2. Trinh Mỹ

  Trinh Mỹ New Member
   1/28

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng muốn cho con học ở trường có chất lượng dạy học tốt. Chương trình dạy học Fastrackids là thế nào vậy bạn. Nếu bạn biết trườn nào áp dụng chương trình Fastrackids này thì giới thiệu cho mình biết với nhé. Cảm ơn bạn nhiều.
   
 3. quy125

  quy125 New Member
   1/28

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bạn mình có bé Thỏ năm nay 1 tuổi, và đang cho Thỏ đi học ở trường Pandakids có áp dụng chương trình Fastrackids đó bạn. Mình thấy bé từ ngày đi học ở Pandakids về bé trở nên năng động hơn hẳn và phát triển về thể chất nữa. Để mình về hỏi mẹ bé Thỏ thông tin cho bạn tham khảo nhé.
   
 4. Diẹplan

  Diẹplan New Member
   1/28

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm trường mầm non có áp dụng chương trình dạy học Fastrackids thì bạn có thể tham khảo trường Pandakids đấy bạn. Dạo gần đây mình hay tìm hiểu về các trường mầm non. Nhưng mình thấy trường Pandakids có chương trình dạy học Fastrackids rất hay, và phụ huynh phản hồi cũng rất tốt. Bạn thử vào trang web trường xem nha http://pandakidsschool.vn/. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp thì gọi hotline 28 3910 3393. Mình để địa chỉ của trường ở đây để bạn xem luôn nhé 20 Phan Kế Bính, Phường Đakao,Quận 1.
   
 • Chia sẻ trang này