Transparency Tiles – Tile Trong Suốt Cho Windows Phone | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Transparency Tiles – Tile Trong Suốt Cho Windows Phone

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi loveit, Thg 4 21, 2014.

Lượt xem: 19,042

 1. loveit Active Member

  Giới thiệu ứng dụng giúp chuyển đổi các Live Tile không trong suốt của các ứng dụng phổ biến trên WP thành dạng trong suốt, Transparency Tiles.
  [​IMG]
  Transparency Tiles sẽ giúp bạn chuyển đổi các Live Tile không trong suốt của các ứng dụng phổ biến trên WP thành dạng trong suốt. Qua đó, hình nền có thể hiển thị trên toàn bộ Start Screen chứ không bị che khuất bởi các Live Tile này. Tuy nhiên, các Live Tile này không thể tự cập nhật thông tin và hiển thị ra ngoài như Live Tile gốc.
  Hiện tại, Transparency Tiles hỗ trợ các ứng dụng được liệt kê theo danh sách dưới đây, nếu muốn ứng dụng nào hoặc tính năng nào khác, bạn có thể nhấn nút phản hồi (Feedback) trong ứng dụng và gởi tên ứng dụng hoặc tính năng mong muốn.
   
  :
 • Chia sẻ trang này