Trường Giang,Nhã Phương,hoa hậu Nam Em…Tất cả chỉ là một màn kịch tạo scandal??? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Trường Giang,Nhã Phương,hoa hậu Nam Em…Tất cả chỉ là một màn kịch tạo scandal???

Thảo luận trong 'Đọc và suy ngẫm' bắt đầu bởi tinhmongmanh, Thg 3 29, 2018.

Lượt xem: 1,281

 1. tinhmongmanh New Member

  Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip tâm sự về chuyện tình cảm cùng cô Nguyễn Thanh Thúy - chủ nhân của câu nói "Bình tĩnh sống" và viết: “Từ hôm nay Nam Em sẽ sống bình tĩnh hơn”.

  Trong clip, người đẹp trông khá tiều tuỵ, mệt mỏi sau những ngày đầy giông bão vừa qua sau khi thừa nhận chuyện tình cảm của mình với Trường Giang. Cô gật đầu khi nghe đến những câu như: “Cảm xúc thăng hoa hay đam mê, cao điểm chỉ trong phút chốc, một lúc đó thôi rồi thì cũng dập tắt, rồi mình được những gì?”.

  Xem đoạn clip và những gì báo chí nói,tôi nghĩ đây chỉ một vở kịch để tạo sự chút ý của khan giả vào nhân vật chính là Nam Em…..ai có suy nghĩ giống tôi k????

   
  :
 • Chia sẻ trang này