Other - Vì sao nên thuê máy chủ riêng? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Other Vì sao nên thuê máy chủ riêng?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Longvansystem, Thg 4 8, 2019.

Lượt xem: 251

 1. Longvansystem New Member

  Với thời điểm công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc thue may chu tại Long Vân riêng cho mình hoặc một nơi nào khác không còn là điều gì đó quá xa vời như trước nữa. Bất cứ ai có một khoảng không gian nhỏ trong ngôi nhà của mình đều có thể đặt máy chủ riêng để sử dụng.


  Tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu về vấn đề này thì thường có câu hỏi đặt ra cho bản thân mình đó là vì sao nên thuê máy chủ riêng trong khi đối với việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ hiện tại là đã đủ? Để giải đáp được điều này thì bạn hãy xem những lý do cần thiết được chia sẻ dưới đây nhé.

  1. Tự kiểm soát dữ liệu của riêng mình
  Nếu bạn đang là người chuyên sử dụng các trang website để hỗ trợ cho bản thân mình thì khi thuê máy chủ riêng bạn có thể kiểm soát được tất cả các thông tin được rải đều trên đó.


  Ví dụ: Bạn có thể sử dụng Dropbox để lưu trữ, mặc dù nó rất thuận tiện và giúp các tập tin của bạn được lưu trữ nhưng thường bạn sẽ không kiểm soát hoàn toàn được dữ liệu của mình. Khi có máy chủ riêng thì bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều này và theo dõi đầy đủ các dữ liệu được tải lên và các tiến hình hoạt động liên quan đến máy chủ đang thực hiện.

  [​IMG]


  Đồng thời, sẽ chỉ có mình bạn có được những thông tin đang được thực hiện và không có đơn vị thứ ba nào có thể xem được.


  ===> Xem thêm: Cpanel

  2. Tự xây dựng dịch vụ của riêng mình
  Với một chiếc máy chủ riêng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Có thể chạy một máy chủ thư điện tử để xử lý tất cả các email của mình hoặc Proxy, máy chủ FTP… và các kết hợp khác nhau. Bạn thậm chí có thể thực hiện các dịch vụ liên quan đến máy chủ của mình.

  [​IMG]

  3. Vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp
  Các máy chủ thường có vai trò khá quan trọng trong các hoạt động nội bộ cũng như việc kinh doanh của doanh nghiệp, chính vì vậy nên việc có một hệ thống máy ổn định, bảo mật sẽ giúp chủ doanh nghiệp đảm bảo được sự an toàn về dữ liệu cũng như khả năng phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.


  Việc sử dụng một máy chủ riêng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế cần thiết và giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, ít căng thẳng hơn so với các loại hình sử dụng lưu trữ khác. Bạn có thể làm bất kỳ điều gì mà mình muốn liên quan đến việc lưu trữ, hoạt động trên internet.


  Nguồn: @Longvansystem
   
  :
  huule1989 thích bài này.
 • Chia sẻ trang này