Video Hướng dẫn Cài Phần mềm MIỄN PHÍ Học Tiếng anh cho Bé dưới 6-Monkey Junior tuổi | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Video Hướng dẫn Cài Phần mềm MIỄN PHÍ Học Tiếng anh cho Bé dưới 6-Monkey Junior tuổi

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng phần mềm' bắt đầu bởi chacha1980, Thg 10 18, 2016.

Lượt xem: 844

 1. chacha1980 New Member  TẠI SAO CHA MẸ NÊN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM CHO BÉ NGAY TỪ LÚC 0 TUỔI?

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ: Tại cột mốc 2 tuổi, kích thước bộ não của bé đã phát triển bằng 80% bộ não của một người trưởng thành. Tuy nhiên, thời kỳ từ 2 đến 6 tuổi là giai đoạn não bé vẫn tiếp tục phát triển đáng kinh ngạc để đạt gần bằng 100% bộ não của một người lớn. Chính vì vậy giai đoạn bé từ 0-6 tuổi được gọi là “giai đoạn vàng” để nuôi dạy bé.
  Tuy nhiên, ở độ tuổi này cha mẹ nên áp dụng phương pháp vừa chơi vừa học, trải nghiệm thế giới xung quanh để đạt được kết quả tối ưu. MONKEY JUNIOR là một chương trình có thể giúp các Bé phát triển ngôn ngữ tư duy, nhận thức một cách toàn diện, vì:
  1. Giúp Bé học có hệ thống và theo phương pháp chụp hình nguyên từ dựa trên phương pháp giáo dục sớm Glenn Domann, bắt đầu từ từ đơn, từ ghép đến nguyên câu
  2. Phát âm chuẩn bản xứ do các chuyên gia hàng đầu thế giới soạn thảo, chuẩn bị với hơn 200 luật phát âm
  3. Giúp Bé học ngôn ngữ và khám phá thế giới xung quanh cùng một lúc với hơn 50 chủ đề như động vật, gia đình, bộ phận cơ thể...
  4. Chương trình được thiết kế theo dạng học mà chơi, chơi mà học rất sinh động và hấp dẫn bé. Trò chơi đa dạng, hình ảnh hoạt hình tươi vui giúp bé hứng thú và tiếp thu dễ dàng hơn.
  5. Giải thưởng danh giá: Giải Nhất cuộc thi Sáng Kiến Toàn Cầu tại Silicon Valley do tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì với hơn 1000 đội đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Giải Nhất về thiết kế tại cuộc thi Khởi Nghiệp Châu Á - AEA tại Tokyo 2016.
  Ngoài ra, 1 Key sẽ cài được 2 máy (Di động smartphone, Máy tính bảng, Máy tính để bàn, Laptop) dùng suốt đời và dùng mọi lúc mọi nơi mà không cần Internet (Trừ lần đầu tải về và những lần cập nhật bài học chương trình).

  Cha Mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: facebook.com/BeHocTiengAnh.MJ
   
  :
 2. MyDuc

  MyDuc New Member
   6/28

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Thank for your info.
   
 • Chia sẻ trang này