Việt hóa Perfect Icon 2.42 ứng dụng tạo icon từ những tấm ảnh bạn yêu thích | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Việt hóa Perfect Icon 2.42 ứng dụng tạo icon từ những tấm ảnh bạn yêu thích

Thảo luận trong 'Phần mềm việt hoá' bắt đầu bởi thamtu1803, Thg 6 7, 2015.

Lượt xem: 19,307

 1. thamtu1803 Active Member

  Perfect Icon là một công cụ hữu dụng, đơn giản và đáng tin cậy để tạo ra những icon từ hình ảnh và photo. Hỗ trợ những dịnh dạng ảnh : bmp, jpeg, tiff, gif, wmf … Phần mềm có thể tạo hiệu ứng trong suốt không hoàn toàn cho những icon của Windows.
  [​IMG]
  Perfect Icon rất hữu ích để thay thế các biểu tượng được sử dụng bởi hệ điều hành. Bạn có thể, ví dụ, thay đổi biểu tượng cho "My computer", "My Documents" hoặc "Recycle Bin".. Ngoài ra, nó có thể xuất khẩu bất kỳ các biểu tượng này bằng cách sử dụng định dạng ICO.

  Tạo một biểu tượng rất dễ dàng. Khi bạn mở một hình ảnh, bạn có thể thiết lập tính minh bạch , màu sắc, độ bão hòa , độ mờ đục và mức độ sắc nét vv. Sau đó, bạn có thể xác định cụ thể, luôn luôn vuông, diện tích của hình ảnh mà bạn muốn trở thành một biểu tượng. Để lựa chọn khu vực bạn có thể phóng to, thu nhỏ và hình ảnh gốc . Tuy nhiên, nhập khẩu một hình ảnh từ một tập tin không phải là luôn luôn cần thiết. Bạn có thể sử dụng chức năng "Capture Image" để tạo ra một biểu tượng trực tiếp từ Desktop của bạn.

  Khi bạn phải thay đổi kích thước một khu vực nhất định để phù hợp với biểu tượng, bạn có thể chọn bộ lọc bạn muốn sử dụng. Tùy thuộc vào hình ảnh ban đầu của bạn và vào biểu tượng bạn muốn tạo ra , bạn có thể chọn bộ lọc này từ: "Triangle", "Hermite", "Bell", "Bspline", "Lanczos3", "Mitchell", "Nearest" và "Linear". Bạn cũng có tùy chọn để cho chương trình lựa chọn, bằng cách chọn "Auto". Kết quả biểu tượng có thể có nhiều kích cỡ và có thể được gói vào một tập tin duy nhất của ICO.

  Những hiệu ứng và phong cách khác nhau sẽ cho phép tạo ra những loại ảnh đặc biệt. Bao gồm những hiệu ứng như xoay chiều ảnh (rotation) , lật / úp ảnh (flipping), tạo nét mờ (opacity) , chỉnh màu sắc tương phản (hue/saturation) , đổ bóng (shadow) … Những style sẽ giúp cho bạn tạo ra frame ảnh và những icon sắc nét.

  PerfectIcon là một công cụ tối ưu để bạn tự tay chỉnh sửa icon cho desktop của mình, trong menu của Windows Start, cho những folder và file. Sử dụng PerfectIcon bạn có thể dễ dàng thay thế những icon sẵn có trong windows bằng những icon do chính bạn lựa chọn và tự tay hiệu chỉnh vô vàn những đặc tính của desktop. Bạn đã quá chán nản với việc nhìn thấy những desktop xưa rích và giống y đúc như hàng ngàn những desktop khác trên thế giới ?

  Aha – phần mềm PerfectIcon cung cấp cho bạn những cách giải quyết đơn giản và nhẹ nhàng cho vấn đề trên. Sử dụng công cụ nhỏ gọn này bạn hoàn toàn có thể thay thế những icon chuẩn của windows bằng icon mà mình yêu thích và tự tay điều chỉnh lại desktop. Bạn có thể thay đổi cả những icon cứng đầu sẵn có của Windows.

  Bạn có thể thay đổi icon của folder và file. Đơn giản với giao diện trông bắt mắt sẽ làm cho bạn dễ dàng và thoải mái hơn khi thực hiện những công đoạn trên. PerfectIcon – Công cụ tạo icon cực nhanh

  Với PerfectIcon bạn có thể:
  - Tạo ra những icon đầy phong cách cho hệ thống windows bao gồm cả windows
  - Chỉnh sửa những hiệu ứng và style khác nhau cho icon
  - Tạo hiệu ứng trong suốt không hoàn toàn với bóng đổ cho icon của windows
  - Tạo icon từ những file ảnh như BMP, JPEG, TIFF, GIF, PNG …
  - Tạo icon từ hình chụp nền
  - Thay đồi icon của folder
  - Thay đổi icon của các dạng file
  - Tùy biến những icon chuẩn của windows
  - Sửa chữa kho lưu trữ icon của windows phần mềm tạo icon từ hỉnh ảnh.
  [​IMG]

  P/s:Nếu you nào bị lỗi font chữ
  Hướng dẫn cài đặt môi trường tiếng Việt cho Windows:

  Cách thiết lập môi trường tiếng Việt cho Windows:
  Tải Tiếng việt cho win (bỏ dấu tích trước khi tải)
  Sau đo chạy file "fix font"(nếu Win XP thì ko cần chạy file này cũng được) trước và chạy file "thiet lap tieng Viet cho Win" Khởi động lại máy tận hưởng.
  Các thiết lập này từ nay máy sẽ không lỗi font tiếng việt với các phần mềm tiếng việt


  Hướng dẫn down: nhấn vào đợi 5s và bấm bỏ qua quảng cáo để down
   
  :
 2. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283 New Member
   1/28

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay lắm
   
 • Chia sẻ trang này