Windows 10 Insider Preview Build 10122 Full ISO Fshare | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Windows 10 Insider Preview Build 10122 Full ISO Fshare

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi huule1989, Tháng 5 21, 2015.

Lượt xem: 19,087

 1. huule1989 ----Founder----

  Download phiên bản Win 10 mới nhất vừa được cập nhật tối ngày hôm qua. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn link tải Fshare định dạng ISO Full để khám phá sớm nhất có thể. Có gì mới trong phiên bản này cũng như hé lộ, review một vài hình ảnh, tính năng nổi bật cũng sẽ có trong nội dung bài viết này.
  [​IMG]


  Microsoft đang cung cấp một mới Windows 10 Insider Preview Build 10122 xây dựng cho máy tính để kiểm tra vòng nhanh chóng ngày nay. Phiên bản này bao gồm một số tính năng mới, như Start và Continuum cải tiến, hứa New Tab trang trong Microsoft Edge, một giao diện ứng dụng mặc định mới, và nhiều hơn nữa.


  Windows 10 Build 10122 ổn định hơn và đánh bóng so với lần trước, mà là để được mong đợi khi chúng tôi bắt đầu ổn định cho phát hành công khai vào mùa hè này,” Microsoft Gabe AUL ghi chú trong một blog được đăng công bố việc phát hành. “Từ giờ trở đi bạn sẽ thấy ít thay đổi lớn tính năng từ xây dựng để xây dựng và điều chỉnh nhiều hơn, tinh chỉnh, ổn định, và đánh bóng. The Insider Previews tiếp tục được nhằm vào những người rất kỹ thuật, những người muốn chơi với các mã tiền phát hành, nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy nhiều hơn và thoải mái hơn bằng cách sử dụng xây dựng này và tương lai xây dựng vào ngày của bạn để hệ thống ngày. ”


  Windows 10 Insider Preview Build 10122 có gì mới ?

  Cải tiến Start và Continuum


  Microsoft Edge

  Quản lý ứng dụng mặc định tốt hơn

  Insider Hub đươc thiết kế lại

  Những vấn đề khác được sửa lỗi


  [​IMG]


  Windows 10 Pro x86 ISO

  downfshare
  Windows 10 Pro x64 ISO
  downfshare

  Windows 10 Enterprise x64 ISO
  downfshare

   
  :
  Last edited: Tháng 5 21, 2015
 • Chia sẻ trang này