Winrar 5.21 tiếng việt mới nhất | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Winrar 5.21 tiếng việt mới nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm Tiếng Việt' bắt đầu bởi vietanhtieuquynh, Thg 4 24, 2015.

Lượt xem: 19,142

 1. vietanhtieuquynh Member

  Phần mềm giải nén winrar, giảm thiểu dụng lượng file. Như bạn đã biết, để có thể giảm dung lượng cho một file trong máy tính thì cách tốt nhất đó là sử dụng phần mềm nén file để tiện cho việc di chuyển và lưu trữ.

  WinRAR là một phần mềm giúp nén file có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.Trong phiên bản mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn. Số lượng lưu trữ các file không giới hạn. Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z. Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu. WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh. Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ. WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng có thể được sửa chữa. Và nhiều tính năng khác nữa. Trong phiên bản mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng có hề gì khi mà các tính năng của nó vẫn trên cả tuyệt vời.

  WinRAR phiên bản mới nhất cho phép giải nén file lưu trữ TAR mà chứa các thư mục có phần tiêu đề mở rộng, thêm định dạng nén mới RAR5 với khả năng nén được đánh giá tốt hơn. Phần mềm cũng sửa các lỗi khi gõ lệnh command khi tạo file nén, xử lý quá trình giải nén đối với một số câu lệnh bị hiển thị sai tên. Đối với các thành phần không được đóng gói, WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ chúng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.


  Ngoài WinRAR, bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm tương tự như:7 Zip,WinZip,Simplyzip,PeaZip
  *) Đây là bản winrar tiếng việt mới nhất được cập nhật trên trang chủ. Ae nào cần thì sử dụng nhé

   
  :
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2015
  BanqGia_It thích bài này.
 2. BanqGia_It

  BanqGia_It Active Member Thành viên BQT Moderator
   28/55

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  90
  Lần sau post bài nên cho thêm một tấm pic demo nha bạn!
   
 3. vietanhtieuquynh

  vietanhtieuquynh Member
   8/28

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  11
  ok bác
   
  BanqGia_It thích bài này.
 • Chia sẻ trang này