Xác nhận Windows 10 build 10240 sẽ là phiên bản RTM chính thức | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Xác nhận Windows 10 build 10240 sẽ là phiên bản RTM chính thức

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi BanqGia_It, Thg 7 15, 2015.

Lượt xem: 19,169

 1. BanqGia_It Active Member

  Xác nhận Windows 10 build 10240 sẽ là phiên bản RTM chính thức

  [​IMG]
  Mới đây một thông tin cho rằng build 10240 sẽ là một phiên bản tiếp theo của RTM. Hôm nay trên các diễn đàn của Trung Quốc, một hình ảnh chụp màn hình cho thấy thông tin phiên bản của Windows 10 với build 10240.

  Phiên bản RTM (dành cho nhà sản xuất) dự định sẽ được phát hành trong hôm nay, 15/7. Ban đầu đáng lẽ được đưa ra sớm hơn một tuần (vào tuần trước), nhưng do một số vấn đề nào đó mà Microsoft đã lùi lại tới trong tuần này.
  Theo thông tin cũng cho biết là, dự kiến đến mùa thu thì sẽ có một bản cập nhật lớn đầu tiên và sau đó là các bản cập nhật nhỏ khác được phát hành.

  Như vậy ta có thể biết rằng Windows 10 Build 10240 sẽ có sẵn trên các máy tính được phân phối bởi các nhà sản xuất.
  Những thứ liên quan tới build này vẫn chưa rõ ràng, nhưng có thể Microsoft đã làm việc trên nó, để hệ thống hoạt động tối ưu & tốt nhất, & vấn đề lỗi chắc chắn sẽ không thể xảy ra!


  [​IMG]
  (Hình ảnh rò rỉ)

  Nguồn: Winfuture
   
  :
 • Chia sẻ trang này