Hướng dẫn - Xem file PDF bằng phần mềm nào là tốt nhất? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Hướng dẫn Xem file PDF bằng phần mềm nào là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi tuanit, Thg 12 31, 2015.

Lượt xem: 16,109

 1. tuanit Active Member

  Theo mình biết thì hiện nay có rất nhiều phần mềm trên mạng hỗ trợ việc xem file pdf. Nhưng mình chưa biết phần mềm nào hay được sử dụng để xem file pdf tốt và hiệu quả nhất. Mong được puka.vn giúp đỡ.

  Trả lời:

  Như bạn đã biết PDF là định dạng văn bản phổ biến được phát triển bởi hãng Adobe System được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Với tính năng bảo mật cao nên PDF được lựa chọn là định dạng văn bản dùng để lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

  Hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn đọc file PDF, tuy nhiên theo kinh nghiệm của puka.vn thì Adobe Reader và Foxit Reader là những phần mềm tốt nhất và được đại đa số người dùng sử dụng để xem file PDF.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những phần mềm xem file PDF tốt nhất có sẵn trong Puka.
  vn để tải về và sử dụng.

  Chúc bạn thành công!
   
  :
  Last edited: Thg 7 9, 2016
  taimaylanhtrieuan thích bài này.
 2. taimaylanhtrieuan

  taimaylanhtrieuan New Member
   1/28

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình đang xài phần mềm PDF viewer thấy cũng tiện và dễ dàng. Cám ơn bạn đã cung cấp thêm nhé ! ;):)
   
 3. thanhvanchi

  thanhvanchi New Member
   1/28

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng đồng tình với các bạn là phần mềm được cài đặt phổ biến trên các máy tính hiện nay là Foxit Reader vừa nhỏ gọn lại có tính năng đọc file pdf khá tốt thích hợp với mọi máy tính với mọi cấu hình khác nhau, không làm chậm máy khi khởi động lại miễn phí.
   
 4. hoahongden

  hoahongden Member
   8/28

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  Nếu thường xuyên tiếp xúc với các file catalogue hàng vài trăm trang mới thấy hết giá trị của mấy phần mềm đọc file pdf chuyên nghiệp :). ko có đánh dấu, ghi chú vào ngày nào cũng phải đọc lại từ đầu
   
 • Chia sẻ trang này