Download - Xem Phim Em Gái Mưa (Share Phim Chiếu Rạp 2018) | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Xem Phim Em Gái Mưa (Share Phim Chiếu Rạp 2018)

Thảo luận trong 'Phim Lẻ' bắt đầu bởi vanhuyit, Thg 8 4, 2018.

Lượt xem: 187

 1. vanhuyit Member

  Phim Em gái mưa của đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh nói về mối tình đầu ngây ngô và những ước mơ tuổi thanh xuân “lấy cảm hứng” từ MV của ca khúc được nghe nhiều nhất trong lịch sử nhạc số Việt Nam (Em gái mưa - Hương Tràm)

  [​IMG]
  Danh hài Việt Hương là một trong những người đầu tiên ủng hộ ý tưởng làm bộ phim này, nên đã giúp đạo diễn rất nhiều trong việc, tìm người chuyển thể kịch bản, cũng như tìm nhà sản xuất.

  Là một bộ phim về đề tài sân trường với lứa tuổi thanh xuân mộng mơ, nhưng nội dung dài 90 phút này đã làm được nhiều hơn thế. Đó là câu chuyện của những lo âu của bậc phụ huynh như mẹ của Hà Vy sợ con gái sẽ đi theo vết xe đổ của mình để rồi hối không kịp. Là câu chuyện mang lại đau thương và bi kịch nếu ta từ bỏ giấc mơ của mình để thực hiện và sống trong giấc mơ của người khác.

  — Link Xem HD 6G : Phim Em gái mưa (Điện ảnh)


  :)( Vì link GoogleDrive nên sẽ giới hạn)

  — Link Download ~2G : Download Phim Em gái mưa


  — Link Download dự phòng ~2G : Link Phim Em Gái Mưa
   
  :
 • Chia sẻ trang này