Xóa Cache Và Thiết Lập Trong Adobe Flash Player | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Xóa Cache Và Thiết Lập Trong Adobe Flash Player

Thảo luận trong 'Thủ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Dean.Winchester, Thg 7 17, 2015.

Lượt xem: 14,821

 1. Dean.Winchester Cleaning spam!

  Sau hàng loạt sự cố về tính bảo mật gần đây thì tương lai của Adobe Flash Player đang rất mong manh khi cộng đồng người dùng đang dần quay lưng với phần mềm tiện ích này sau nhiều năm gắn bó. Xuất thân từ nhà sản xuất Macromedia đình đám (thành lập năm 1992), sau này được tập đoàn phần mềm Adobe Systems mua lại (vào năm 2005), Flash Player đã có 1 quãng thời gian rất "huy hoàng" khi gần như là một mình thống lĩnh thị trường game, video Flash. Nhưng bên cạnh đó, sự nổi lên của những công nghệ mới (điển hình là HTML5) thì kỷ nguyên thống trị của Flash Player sắp chấm dứt?

  Trong loạt bài viết thủ thuật về Adobe Flash Player (xem ở phía cuối bài), chúng ta đã có một số kỹ năng cơ bản để khắc phục các lỗi hay xảy ra với Flash Player trên trình duyệt. Nhưng làm thế nào để xóa bộ nhớ tạm - Cache và các thiết lập - Settings của Flash Player?

  Các bước tiến hành:

  1. Đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt đang mở.

  2. Mở Control Panel > Flash Player:

  [​IMG]

  3. Cửa sổ thiết lập của Flash Player hiển thị:

  Chúng ta chọn tab Storage > nhấn nút Delete All:

  [​IMG]

  Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, các bạn nhớ chọn ô Delete All Site Data and Settings như hình dưới, rồi nhấn nút Delete Data:

  [​IMG]
   
  :
 2. huynhphuquy

  huynhphuquy New Member
   1/28

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, các bạn nhớ chọn ô Delete All Site Data and Settings như hình dưới, rồi nhấn nút Delete Data:
   
 • Chia sẻ trang này